»

โรงเรียนท่าเฟืองวิทยา จัดกิจกรรมสหกรณ์เคลื่อนที่ ร่วมกับโครงการ 1 ห้องเรียน 1 อาชีพ

โรงเรียนท่าเฟืองวิทยา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมสหกรณ์เคลื่อนที่ ร่วมกับโครงการ 1 ห้องเรียน 1 อาชีพ เพื่อปลูกฝังคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนให้เป็น “คนดี มีวินัย” สู่ผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ด้วยกระบวนการบริหารจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ ส่งเสริม สนับสนุน ให้สมาชิกสหกรณ์มีส่วนร่วมในการผลิต และจัดจำหน่าย รวมทั้ง ส่งเสริม แนวทางการประกอบอาชีพ ในอนาคต ให้กับนักเรียน?ณ ตลาดนัด โรงเรียนท่าเฟืองวิทยา

สินค้าของ 1 ห้องเรียน 1 อาชีพ ได้แก่

ม.1 ไตปลาแห้ง

ม.2 น้ำแข็งบอก